Pau Jen Pai

Bộ kem ngày - đêm dưỡng trắng da trị nám PAU JEN PAI - KEM HOA CÚC luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng. Ngoài các chiết xuất từ thiên nhiên, kem luôn hỗ trợ tối đa các dưỡng chất chuyên biệt cho da nám, tàn nhang, và được giới chuyên môn khuyên dùng.

PAU JEN PAI có 2 dòng sản phẩm chính và chủ lực : kem hóa cúc ngày và đêm

Kem hoa cúc ban ngày

Kem Hoa Cúc ban ngày - PAU JEN PAI Whitening & Sunblock Anti-Aging, mã sản phẩm nhận biết PD208, có thiết kế hủ màu đỏ, chất kem đặc màu vàng nhạt mịn màng, dễ sử dụng và không bị bết dính da. Kem trị nám Hoa Cúc được điều chế riêng biệt dùng vào ban ngày, trong kem còn có độ chống nắng ổn định, tạo màng bảo vệ cho da chống các tia độc tố từ ánh nắng mặt trời.

Kem hoa cúc ban đêm

Kem Hoa Cúc ban đêm - PAU JEN PAI Hydrating & Whitening Anti-Aging, mã sản phẩm nhận biết PD209, có thiết kế hủ màu đen, chất kem có dạng lotion, màu đục trắng sữa, mềm mịn, hương thơm dịu nhẹ, không gây khó chịu cho người dùng. Kem Hoa Cúc ban đêm cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da vào ban đêm, thúc đẩy sản sinh tế bào da, phục hồi da hư tổn, giúp da được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc.

Thương hiệu và xuất xứ

KEM HOA CÚC - PAU JEN PAI là thương hiệu mỹ phẩm lâu năm ở đất nước Thụy Sĩ, hiện đang được đặt sản xuất tại nhà máy ở TAIWAN, với qui trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Hiện nay, MYPHAMCUATUI.COM vinh hạnh làm nhà phân phối rộng rãi dòng sản phẩm PAU JEN PAI khắp thị trường Việt Nam, với chính sách giá sỉ cực tốt cho các đại lý

Xem thêm
Thu gọn